Skimccauley Uncategorized Red (2010)-An action comedy Film

Red (2010)-An action comedy Film

 

Red เป็นภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นอเมริกัน 2010 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีย์ Homage Comics Limited ที่มีชื่อเดียวกัน ผลิตโดย Di Bonaventura Pictures และจัดจำหน่ายโดย Summit Entertainment มันเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีย์สีแดง กำกับการแสดงโดย Robert Schwentke และเขียนโดย Jon Hoeber และ Erich Hoeber, It นำแสดงโดย Red ติดตาม Frank Moses (Willis) อดีตตัวแทน Black-Ops ที่กลับมารวมตัวกับทีมเก่าของเขาเพื่อจับมือสังหารที่สาบานว่าจะฆ่าเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2010 โดยทั่วไปได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์และทำรายได้ $ 199 ล้านทั่วโลกและยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสำหรับ Best Motion Picture – Musical หรือ Comedy ภาคต่อของ Red 2 ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2013 ภาพยนตร์เรื่องที่สามได้รับการประกาศว่าเป็นการพัฒนาในปี 2013 แต่ไม่ได้มาถึงการบรรลุผล. คลิกที่นี่เพื่อดู Red 2010 คนอึดต้องกลับมาอึดหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

แฟรงค์ (บรูซวิลลิส) เกษียณเบื่อเบื่อและโดดเดี่ยวอยู่ห่างจากเงินบำนาญของรัฐบาลในชานเมืองอึมครึมในบ้านอึมครึมอย่างเท่าเทียมกัน ความสุขเพียงอย่างเดียวในชีวิตของแฟรงค์คือการเรียกร้องให้ศูนย์ประมวลผลเงินบำนาญของรัฐบาลเมื่อเขาได้คุยกับคนงานเคสของเขาซาร่าห์ (แมรี่-ลุยส์ปาร์กเกอร์) ซาร่าห์รู้สึกเบื่อหน่ายและเหงาเหมือนแฟรงค์และทำเครื่องหมายการสนทนาของเธอกับแฟรงค์ที่ไม่รู้จักและนวนิยายสายลับของเธอเป็นสิ่งเดียวที่สนุกในชีวิตของเธอ เมื่อบางสิ่งบางอย่างในอดีตของแฟรงค์บังคับให้เขากลับเข้าไปในงานเก่าของเขาและทำให้ซาร่าห์ไม่ตั้งใจท่ามกลางการวางอุบายแฟรงค์และซาร่าห์เริ่มเดินทางเข้าสู่อดีตของเขาและผู้คนที่เขาเคยทำงาน เช่นเดียวกับแฟรงค์พวกเขาทั้งหมดเป็น “R.E.D. ” – เกษียณอันตรายอย่างยิ่ง

อดีต C.I.A. Agent Frank Moses (Bruce Willis) ปรับตัวเองให้เกษียณอายุและตกแต่งบ้านของเขาสำหรับคริสต์มาส เขายังคงฉีกเช็คของเขาเป็นข้ออ้างในการสนทนากับ Sarah Ross (Mary-Louise Parker) พนักงานฝ่ายบำนาญ จากนั้นวันหนึ่งที่อยู่อาศัยของเขาถูกโจมตีโดยผู้จู่โจมที่สวมหน้ากากอย่างหนัก เขาหลบหนี แต่บ้านของเขาถูกทำลาย เขาพบกับซาร่าห์ลักพาตัวเธอและโน้มน้าวเธอว่าเธอตกอยู่ในอันตราย เขาขอความช่วยเหลือจากรัสเซียและหยุดพักกับ C.I.A สำนักงานใหญ่และพบว่าไฟล์ของเขาถูกแท็กเป็น “R.E.D. ” (เกษียณเป็นอันตรายอย่างยิ่ง) เขาติดต่ออดีตผู้ร่วมงานของเขา: โจ (มอร์แกนฟรีแมน), มาร์วิน (จอห์นมัลโกวิช) และวิคตอเรีย (เฮเลนเมียร์เรน) ซึ่งเข้าร่วมกับแผนการที่จะทำให้พวกเขาต่อสู้กับกองกำลังรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาประกาศวาระการประชุมของพวกเขาคือการฆ่ารองประธานาธิบดี Robert Stanton (Julian McMahon) แต่แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็ซับซ้อนหลังจากซาร่าห์ถูกจับกุมและถูกสอบสวน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts