ในการตัดเป็นหัวใจของมันหนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์ประเภทที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ “ใส่ใจ” ต่อร่างกายของผู้หญิงแต่เป็นคนที่กลั่นกรองพวกเขาแท้จริงแล้วหนังระทึกขวัญกามมักจะทำให้ปรากฏตัวของร่างกาย (หญิง) ในระยะใกล้ขณะที่พวกเขาติดอยู่ในความสุขทางเพศและเมื่อจับกำปั้นกำปั้นของฆาตกรแต่ในการตัดควรมีความแตกต่างจากวัฏจักรยุคก่อนวัยรุ่นของความตื่นเต้นเร้าใจเช่นสัญชาตญาณพื้นฐาน (Paul Verhoeven, 1992) หรือ Body Double (Brian de Palma, 1984) .2 Campion แก้ไขรหัสและการประชุมของหนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์เอเจนซี่หญิง – และในกระบวนการนี้จะกลายเป็นการเมืองเพศของscopophilia – เพื่อแสดงให้เห็นถึงการจินตนาการที่เร้าอารมณ์และความไวต่อการสัมผัสของนางเอกของตัด

ในการตัดตามFrannie (Meg Ryan) ครูสอนภาษาอังกฤษที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้Frannieเป็นคนสันโดษและค่อนข้างกดขี่: แม้ว่าเธอจะรักคำพูดและบทกวีเธอก็ไม่เก่งในการแสดงความปรารถนาด้วยวาจาและดูเหมือนจะอยู่ห่างไกลจากโลกและคนอื่นๆคลิกที่นี่เพื่อดูตัดไม่ขาดพิศวาสฆาตกร 2003หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่การเปลี่ยนแปลงนี้เมื่อเธอเฝ้าดูผู้หญิงคนหนึ่งให้นักมดลูกกับผู้ชายคนหนึ่งในเงามืดของห้องใต้ดินในบาร์ที่มีเมล็ดในขณะที่เธอมองไม่เห็นใบหน้าของเขา (แม้ว่าเขาจะเห็นเธอ) เธอก็สังเกตเห็นรอยสักที่โดดเด่นบนข้อมือของเขาในไม่ช้าผู้หญิงก็ตายไปแล้ว -“ disarticulated” ถูกตัดเป็นชิ้นๆ – และFrannieพบว่าตัวเองดึงดูดนักสืบ Malloy (Mark Ruffalo) ที่กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมความปรารถนาที่เพิ่มขึ้นเมื่อเธอเชื่อมั่นมากขึ้นว่าเขาเป็นนักฆ่า

บทสรุปสั้นๆนี้เป็นที่ยอมรับว่าฟังดูทั่วไปและการต้อนรับที่สำคัญสำหรับการเปิดตัวครั้งแรกของภาพยนตร์นั้นผสมกัน A. O. Scott อธิบายการบรรยายว่าเป็น“ชามเพรทเซลเก่าของบิด”และ“จิตวิทยาของตัวละคร [เป็น] คลุมเครืออย่างน่าผิดหวัง” 3 ในขณะที่โรเจอร์อีเบิร์ตบ่นว่าฟรานนี่เหวี่ยงไปรอบๆ “ ราวกับว่าตัวละครไม่ได้พูดอะไรมาก Ryan ให้การปฏิบัติงานทางกายภาพโดยใช้ร่างกายของเธอเพื่อให้อยู่ใต้ผิวของFrannieและสื่อสารความโดดเดี่ยวทางสังคมและโรแมนติกของเธอยกตัวอย่างเช่นครั้งแรกที่Frannieพบกับ Malloy การแสดงของ Ryan นั้นตึง-เป็นเศษเล็กเศษน้อย-โดยใช้การแสดงออกขนาดเล็กเช่นคิ้วที่ยกขึ้นเล็กน้อยการเปลี่ยนทิศทางของดวงตาหรือหันหัวของเธอเพื่อส่ายผมเหนือใบหน้าของเธอเพื่อแสดงความคิดของเธอในขณะที่ Malloy บุกพื้นที่อพาร์ทเมนท์สัมผัสรูปถ่ายของเธอและอ่านเศษบทกวีที่ครอกกำแพงของเธอการแสดงออกของไมโครของFrannieมีความสำคัญมากขึ้นเมื่อทัศนคติของเธอเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่เธอได้รับรอยสักของ Malloy เมื่อ Malloy ออกจากนามบัตรของเขาเราจะเห็นมันอย่างใกล้ชิดขณะที่Frannieถือไว้แต่มันก็เหมาะสมกว่าที่จะบอกว่าเธอกอดรัดมัน: สะบัดเกาและกดมันขณะที่เธอหมุดการ์ดไปที่ผนังของเธอในท่าทางที่ผิดปกติFrannieติดตามชื่อของ Malloy ด้วยปลายนิ้วของเธอก่อนที่จะเอนหลังมือของเธอยังคงกดลงบนพื้นผิวของการ์ดแม้ว่าFrannieจะค่อนข้าง monosyllabic ท่าทางพูดถึงปริมาณแต่เผยให้เห็นความดึงดูดใจของเธอที่ไม่สบายใจต่อ Malloy แม้จะพยายามทำให้เขาอยู่ในความยาวของแขน

ฌอนสมิธอ้างว่าไรอัน“อาจพูดมากกว่าในฉากเดียวเมื่อแฮร์รี่พบแซลลี่มากกว่าที่เธอทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมด” 5 สมิธยกประเด็นสำคัญในขณะที่ผีของการแสดงก่อนหน้านี้ของไรอันหลอกหลอนตัวละครของเธอ Nicole Kidman, โรคโลหิตจางใน Campion ก่อนหน้านี้ Portrait of a Lady (1996) เดิมทีถูกกำหนดให้เล่นFrannie (เธอรักษาเครดิตของผู้ผลิต) อย่างไรก็ตาม Campion นั้นฉลาดโดยการคัดเลือกนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง“ Disarticulates” แฟนตาซีโรแมนติกเป็นที่รู้จักในบทบาทชั้นนำของเธอในคอเมดี้โรแมนติก – เช่น Nora Ephron Sleepless in Seattle (1993) และคุณได้รับ Mail (1998) – Ryan เกี่ยวข้องกับความอุดมสมบูรณ์ Chirpy และ Blonde ตัวละครเหล่านี้ได้รวมการมองโลกในแง่ดีของความรักและความโรแมนติกอย่างไม่ย่อท้อขณะที่พวกเขาเดินผ่านถนนที่สวยงามและแวววาวของแมนฮัตตัน

แต่ไม่มีการมองโลกในแง่ดีเช่นนี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้จินตนาการของความโรแมนติกกลายเป็นฝันร้ายเพลงรักถูกบิดเบือนและข้อเสนอการแต่งงานจะถูกนำเสนอบนใบมีดอันที่จริงแต่ละเฟรมดูเหมือนจะคายการมองโลกในแง่ร้าย: นี่ไม่ใช่วิสัยทัศน์ของนักท่องเที่ยวที่ขัดผิวที่ขัดถูของนิวยอร์กภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนครั้งแรกหลังโพสต์ -9/11 และความวิตกกังวลและการแตกหักนั้นรู้สึกได้อย่างชัดเจนภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับชุดของขยะ, กราฟฟิตีและกรวดในขณะที่ธงชาติอเมริกันแขวนอยู่ในกำแพงที่มีกระเป๋าถือและบนท้องถนนผู้หญิงถูกไล่ล่าโดยผู้ติดตามที่มองไม่เห็นบรรยากาศที่หยุดยั้งได้รับการปรับปรุงผ่านภาพยนตร์ที่เขียวชอุ่มของ Dion Beebe ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความร้อนแรงของเรือนกระจกที่มีเฉดสีส้มแดงและสีเขียวเบ่งบานกับเงาดังนั้นโฟกัสของกล้องก็ยังคงมีตาที่มีความอ่อนไหวและให้ยืมพื้นผิวที่นุ่มและคลุมเครือซึ่งบางครั้งก็ดูเหมือนจะส่ายไปมาในความมึนเมา

ดังนั้นถึงแม้ว่า Scott Baulked ในพล็อตเฟเธอร์เวทเวทของ Cut เขาอย่างไรก็ตามเขายกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้ที่นำเสนอ“ Mélange of Moods ความสัมพันธ์และเอฟเฟกIck เหมือนเศษเล็กเศษน้อยใต้ผิวหนังของคุณ” 6 เมื่อFrannieติดอยู่ในความสัมพันธ์ของเธอกับ Malloy – และมีอันตรายมากขึ้น – ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ชมจะได้รับประสบการณ์มากมายเช่นกันแน่นอนว่าการทำให้ TITILLATION เป็นความสำเร็จของความสำเร็จของความตื่นเต้นเร้าใจซึ่งเป็นประเภทที่สวมใส่ความปรารถนาที่จะตื่นเต้นบนแขนเสื้อและในการกำจัดความปรารถนาทางกามและร่างกายในการตัดเล่นบนเยื่อหุ้มเซลล์ที่มีรูพรุนระหว่างความสุขและความเจ็บปวดซึ่งเป็นสิ่งที่ชัดเจนในการตัดของภาพยนตร์

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *